/

Du học Ba Lan – Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn Gdansk

Thứ năm, 09/01/2020, 17:23 GMT+7

Được thành lập vào năm 1996, Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn Gdansk (WSTiH) là trường hàng đầu về Du lịch và Khách sạn tại Ba Lan. Nắm được các nhu cầu nhân lực và công việc trong tương lai, trường luôn đặc biệt chú trọng đến các kỹ năng nghề nghiệp và ngôn ngữ, giúp sinh viên có đủ năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động đầy phức tạp và biến động. Bên cạnh đó, trường còn có Văn phòng việc làm liên kết chặt chẽ với các chủ doanh nghiệp, công ty, tập đoàn… luôn giới thiệu cho sinh viên tốt nghiệp những công việc phù hợp.

Academy_of_Tourism_and_Hotel_Management_in_GdaYsk-2

Tại sao nên học tại Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn Gdansk?

  • Trường hàng đầu tại Ba Lan về Du lịch và Khách sạn
  • Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi
  • Đội ngũ giảng viên và nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm
  • Trường nằm tại Gdansk - 1 trong những trung tâm văn hóa quan trọng nhất tại Ba Lan trong nhiều thế kỷ. Ngay từ đầu, Gdansk là nơi hội tụ cộng đồng đa quốc gia, nơi các phong tục, tôn giáo và văn hóa khác nhau hòa quyện vào nhau, giúp sinh viên theo học tại đây có cơ hội trải nghiệm không những môi trường học tập chuyên nghiệp mà còn những hoạt động thú vị khác.

Xem thêm: Du học Ba Lan - Tại sao nên chọn học tại thành phố Gdansk và những trường đại học tại đây

Chương trình đào tạo, thời gian học và học phí

Hệ Thời gian học Học phí
Cử nhân 3 năm 2,400 EUR/năm
Thạc sỹ 2 năm 2,400 EUR/năm

Để biết thêm thông tin chi tiết về Du học Ba Lan cũng như hồ sơ cần chuẩn bị thì quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ với Du học Inspirdo để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc