Những

Du học Hà Lan – Đại học Nghiên Cứu Vrije Amsterdam (VU)

Thứ năm, 24/10/2019, 17:58 GMT+7

Giới thiệu về trường

Được thành lập năm 1880 và tọa lạc tại Amsterdam - Thành phố nổi tiếng bậc nhất, VU là một trong hai trường Đại học công lập lớn nhất tại Hà Lan.

Với chất lượng đào tạo chuẩn Châu Âu, Vrije Amsterdam rất tự hào khi luôn được đánh giá cao và có mặt trong những bảng xếp hạng danh tiếng. Cụ thể, trường đứng ở vị trí thứ 10 tại Hà Lan và 138 về những trường đại học tốt nhất thế giới (Theo THE). Đặc biệt trong năm 2018, VU còn được sinh viên bình chọn là trường đại học tốt và ấn tượng nhất ở Xứ sở hoa tulip.

Du học Hà Lan cùng Vrije Amsterdam, các bạn sẽ cảm nhận được môi trường học tập chuyên sâu và khác biệt cùng gần 200 chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ. Bên cạnh đó, trong số 25,000 sinh viên theo học tại đây thì có khoàng 8% các bạn đến từ rất nhiều quốc gia như Đức, Ý, Bỉ, Tây Ban Nha,Việt Nam, Nga…đã tạo ra sự đa dạng và kết nối mạnh mẽ trong cộng đồng sinh viên.

VU

Chương trình học và học phí:

Chương trình cử nhân:

Communication and Information Sciences
Cultural Anthropology and Development Sociology
Communication Science
Political Science: Global Politics
Econometrics and Operations Research
Economics and Business Economics
History
Literature and Society
Philosophy
Psychology
€8.700
International Business Administration
Law in Society
€10.200
Liberal Arts and Sciences (Amsterdam University College) €11.978
Artificial Intelligence (Lifestyle Informatics)
Biomedical Sciences
Business Analytics
Computer Science
Information Science
Mathematics
Philosophy, Politics and Economics (PPE)
€12.200

Chương trình thạc sĩ:

Behavioural and Movement Sciences (except for the teacher training programmes and the research master);
Theology (except for the 2 and 3 years master);
Law;
Social Sciences (except for the teacher training programme and the research master);
Humanities (except for the teacher training programme and the research);
School of Business and Economics (except for Tinbergen, Business in Society and Entrepreneurship)
€14.762
Research Master's degree programmes
Behavioural and Movement Sciences;
Theology*;
Social Sciences;
Humanities 
€14.600

Master's degree programmes Theology (3 years)

€14.600

Master's degree programmes MPhil in Economics (Tinbergen)
Master's degree programmes Business in Society

€15.600
Masterprogramma Entrepreneurship €15.500
Teacher training programmes;
Educational Master's degree programmes Behavioural and Movement Sciences

€6.976
Sciences (except for the joint degree master's programmes Bioinformatics and Systems Biology, Chemistry, Computer Science , Computational Science and Physics and Astronomy, Cardiovascular Research and Oncology €14.661
Joint degree master's programmes of:
Chemistry
Computer Science
Computational Science
Physics and Astronomy
Bioinformatics and systems biology
€14.792

The master's degree programme Medicine

€22.042
The master's degree programme Dentistry €24.310

Yêu cầu đầu vào:

 • Cử nhân: Tốt nghiệp THPT + 1 năm đại học, IELTS 6.5
 • Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5

Tại sao nên chọn học tại trường Đại học Vrije Amsterdam (VU) khi du học Hà Lan?

 • Chất lượng giáo dục và bằng cấp của trường được công nhận bởi Accreditation Organisation of the Netherlands and Flanders - NVAO (Tổ chức kiểm định chất lượng Hà Lan trong khối Bỉ, Pháp và Hà Lan).
 • Trường luôn được đánh giá cao về sự xuất sắc trong giảng dạy lẫn nghiên cứu. Cụ thể, xếp ở vị trí thứ 10 tại Hà Lan và 138 về những trường đại học tốt nhất thế giới (Theo THE). Trong năm 2018, VU còn được sinh viên bình chọn là trường đại học tốt nhất ở Xứ sở hoa tulip.
 • VU Amsterdam là một trong 14 trường đại học nghiên cứu ở Hà Lan cung cấp chương trình giáo dục học thuật và chương trình học thạc sĩ thông qua bốn chủ đề liên ngành: Sức khỏe con người và Khoa học đời sống, Khoa học bền vững, Thế giới kết nối và Quản trị xã hội.
 • Với sự hướng dẫn của đội ngũ hơn 2,500 giáo viên lành nghề, sinh viên sẽ làm việc trong các nhóm tương đối nhỏ, trong đó nhấn mạnh và tập trung vào việc tương tác và cách tiếp cận cá nhân.
 • Để tạo không gian thoải mái nhất cho cộng đồng sinh viên, VU luôn cung cấp và trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như các phòng học rộng rãi, khu tự học, phòng hội thảo, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện với hàng ngàn đầu sách khác nhau, trung tâm thể thao, trung tâm y tế, khu ăn uống (Cantin),…
 • Bên cạnh đó, văn phòng quốc tế của trường sẽ hỗ trợ bạn về nhà ở, thị thực, giấy phép cư trú (nếu có) cũng như về vấn đề học tập và sinh sống trong suốt quá trình Du học Hà Lan. Đặc biệt, nhà trường cũng cung cấp dịch vụ đón khách từ sân bay Schiphol và chương trình mở rộng vào tháng 8, trong đó bạn có thể sắp xếp tham gia vào các sự kiện xã hội - văn hóa.
 • Du học Hà Lan tại VU, sinhviên quốc tế sẽ được tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn thông qua các sự kiện và hoạt động khác nhau trong suốt cả năm như Hội thảo nghề nghiệp, Training phỏng vấn, Gặp gỡ với các công ty và doanh nghiệp hàng đầu thế giới để chuẩn bị hành trang vững chắc cho công việc của bạn trong tương lai.
 • Khoảng 8% sinh viên trường VU Amsterdam là sinh viên quốc tế nên các bạn theo học tại đây sẽ có cơ hội được sống trong một môi trường đa dạng văn hóa cũng như là dịp để gặp gỡ học hỏi nhiều kiến thức văn hóa xã hội,…
 • Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học Vrije Amsterdam (VU) và Du học Hà Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!
FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc