Những

Du học Hà Lan – Trường Đại học Erasmus Rotterdam

Thứ bảy, 31/08/2019, 11:30 GMT+7

Giới thiệu về trường

Được thành lập năm 1913, Đại học Erasmus là một trong những trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất tại Hà Lan.

Với chất lượng đào tạo vô cùng nổi trội nên trường luôn có mặt trong những bảng xếp hạng về các trường hàng đầu thế giới, cụ thể xếp thứ 9 tại Hà Lan và thứ 179 toàn cầu theo QS. Mỗi năm số lượng du học sinh quốc tế đến theo học tại trường ngày một tăng, chiếm 10% trên tổng số 29,000 sinh viên toàn trường, đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Erasmus Rotterdam.

Du học Hà Lan cùng Đại học Erasmus Rotterdam, các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa các ngành học đa dạng tùy theo sở thích và năng lực cá nhân tại bảy khoa, hai viện và một trường cao đẳng trong các lãnh vực từ kinh tế, luật, khoa học xã hội và nghiên cứu hành vi, lịch sử, văn hóa và truyền thông, quản lý & chính sách Y tế cho đến triết học. Bên cạnh đó, trường còn là thành viên trong hệ thống đối tác học thuật lớn ở Châu Âu (Erasmus) nên sinh viên sẽ được trang bị kiến thức thực tiễn hay trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ không chỉ tại Hà Lan.

erasmus_rotterdam

1) Chương trình học và học phí

a) Chương trình cử nhân:

Chuyên ngành học chương trình cử nhân (3 - 4 năm)

Học phí (euro/năm)
Khoa kinh tế (ESE) 9.200
Khoa luật (ESL) 6.600
Khoa khoa học xã hội và hành vi (ESSB) 6.600
Khoa lịch sử, văn hóa và truyền thông (ESHCC) 6.300
Khoa chính sách sức khỏe và quản lý (ESHPM) 6.600
Khoa triết học (ESPhil) 6.600
Khoa quản lý (RSM) 9.200
Cao đẳng Erasmus (EUC) 12.000
Erasmus MC (EMC) 11.200
Viện quốc tế nghiên cứu xã hội 7.100

b) Chương trình thạc sĩ:

Chuyên ngành học chương trình thạc sỹ (1 - 2 năm)

Học phí (euro/năm)
Khoa kinh tế (ESE) 15.000
Khoa luật (ESL) 11.900
Khoa khoa học xã hội và hành vi (ESSB) 14.900
Khoa lịch sử, văn hóa và truyền thông (ESHCC) 11.200
Khoa chính sách sức khỏe và quản lý (ESHPM) 11.900
Khoa triết học (ESPhil) 11.900
ESPhil research master 4.100
Khoa quản lý (RSM) 18.000
Erasmus MC (EMC) 11.200
Erasmus (EMC) research Master 18.700 (3)

2) Yêu cầu đầu vào:

• Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 - 7.0 (tùy ngành)

• Thạc sĩ: Tốt nghiệp cử nhân ngành liên quan, IELTS 6.5 – 7.0 (tùy ngành)

3) Tại sao nên học tại Đại học Erasmus Rotterdam khi du học Hà Lan?

  • Top 9 Hà Lan và top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới theo QS; Top 5 tại Hà Lan và top 70 toàn cầu theo Times; Top 4 Hà Lan và 76 toàn cầu theo bảng Xếp hạng Đại học Quốc gia Đài Loan; Top 4 Hà Lan và 106 toàn thế giới theo Trung tâm xếp hạng đại học thế giới.
  • Đội ngũ giảng viên là hơn 500 vị giáo sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm đạt được những thành tựu nghiên cứu học thuật xuất sắc trong nhiều lĩnh vực: Top 1% các nhà nghiên cứu được trích dẫn nhiều nhất, Top 4 ở Hà Lan và top 76 trên toàn thế giới (theo Leiden); Top 79 trên toàn thế giới (theo ARWU) về nghiên cứu khoa học.
  • Với sự nhiệt tình của các giảng viên, các bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo để phát huy được khả năng sáng tạo, tư duy phản biện cùng các kỹ năng xã hội cần thiết bên cạnh kiến thức chuyên môn.
  • Chương trình học đa dạng và phù hợp với nhu cầu của sinh viên và năng lực của họ bao gồm bảy khoa, hai viện và một trường cao đẳng. Các khóa học từ kinh tế, luật, khoa học xã hội và nghiên cứu hành vi, lịch sử, văn hóa và truyền thông, quản lý & chính sách Y tế cho đến triết học, nghiên cứu xã hội quốc tế.
  • Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và được nhà trường chú trọng đổi mới, bao gồm: Phòng hành chính, phòng học có wifi, thư viện với hàng ngàn đầu sách, khu tự học được trang bị máy tính, phòng y tế, bãi đỗ xe cho nhân viên, trung tâm thể thao, các máy ATM các quán cà phê, nhà hàng,…
  • Du học Hà Lan tại Đại học Erasmus, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra, các bạn còn có dịp để trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ và giao lưu văn hóa không chỉ riêng tại Hà Lan mà ở còn các quốc gia khác thông qua các chương trình trao đổi hay thực tập của trường như Erasmus.
  • Với tấm bằng giá trị quốc tế, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ có cơ hội việc làm ở khắp mọi nơi chứ không riêng gì tại Hà Lan do bởi kiến thức của các bạn bám sát với nhu cầu của thời đại và của các nhà tuyển dụng trong tương lai.
  • Trường tọa lạc tạiRotterdam - Thành phố lớn thứ hai ở Hà Lan nên sau những giờ học căng thẳng, các bạn sinh viên sẽ được có những giây phút thư giãn và trải nghiệm nền văn hóa độc đáo cũng như khám phá địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Lan.

Để biết thêm thông tin chi tiêt về Đại học Erasmus Rotterdam và du học Hà Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc