Những

Du học Hà Lan – Trường Đại học KHUD Hotelschool The Hague (HTU)

Thứ bảy, 05/10/2019, 09:52 GMT+7

Giới thiệu về trường

Được thành lập vào năm 1929 và tọa lạc tại The Hague – Thành phố mang vẻ quyến rũ bậc nhất và Amsterdam - Trung tâm kinh tế văn hóa của Hà Lan, Hotelschool The Hague là một trong những trường đại học KHUD hàng đầu với chất lượng đào tạo cực kì nổi trội trong ngành Nhà hàng khách sạn tại quốc gia này.

Đặc biệt, HTU luôn được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và hầu như lúc nào cũng có mặt trong những bảng xếp hạng danh tiếng. Cụ thể, HTU nằm trong TOP 5 các trường quản trị ngành hospitality tốt nhất thế giới (theo TNS Global), TOP 1 trường khách sạn công (theo Keuzegids 2017), TOP 1 chương trình thạc sĩ về quản trị kinh doanh (theo Keuzegids 2017) và TOP 3 đại học ứng dụng tại Hà Lan (theo khảo sát sinh viên toàn quốc),...

Du học Hà Lan cùng Hotelschool The Hague, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập vô cùng độc đáo và khác biệt đến từ chất lượng giảng dạy xuất sắc cùng hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên thế giới như Hilton Worldwide, Starwood Hotels & Resorts, Marriott International, Accor, NH Hotels và Tập đoàn khách sạn Hyatt, KLM và Booking.com,…

hotelschool_the_hague

Học phí:

 • Cử nhân (4 năm): 13,330 euro/năm
 • Thạc sĩ (13 tháng): 19,500 euro

Yêu cầu:

 • Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0
 • Thạc sĩ (13 tháng): Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành liên quan , IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Tại sao nên chọn học tại Đại học KHUD Hotelschool The Hague (HTU) khi Du học Hà Lan?

 • Trường thuộc top 5 trong số các trường quản lý khách sạn hàng đầu thế giới bởi TNS Global, top 3 trong các trường đại học ứng dụng theo khảo sát sinh viên quốc gia (NSE). HTU cũng là một trong những Trung tâm Nghiên cứu Khách sạn hàng đầu, nơi tiến hành nghiên cứu về những đổi mới trong ngành khách sạn.
 • Chương trình giáo dục của Hotelschool The Hague đã được công nhận bởi NVAO (Tổ chức kiểm định uy tín Hà Lan / Flemish) và được trao giải những chương trình xuất sắc nhất theo Keuzegids HBO. Ngoài ra, các bạn sinh viên và cựu sinh viên của trường còn giành được nhiều giải thưởng quốc tế để công nhận thành tích và tài năng của họ.
 • Với chất lượng đào tạo tốt ngành NHKS tại không chỉ Hà Lan mà còn vươn tầm thế giới, Đại học KHUD Hotelschool The Hague luôn đem đến cho sinh viên môi trường học tập chuyên sâu và khác biệt cùng mức chi phí hợp lý.
 • Bên cạnh kiến thức chuyên môn, du học sinh quốc tế được đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, giáo sư hàng đầu trong ngành NHKS hướng dẫn để giúp các bạn tận dụng được điểm mạnh của bản thân để phát triển kỹ năng xã hội, kỹ năng kinh doanh và kỹ năng thực tế nhằm trang bị nền tảng kiến thức vững chắc cho công việc sau này của bãn.
 • Hệ thống cơ sở vật chất của trường luôn được nâng cấp nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên được học tập, thực hành và sinh hoạt một cách thoải mái nhất. Skotel The Hague có khu vực ăn sáng, Laundromat và phòng thể thao để chơi bóng đá hoặc bóng rổ. Skotel Amsterdam bao gồm phòng đôi, phòng tắm có vòi sen, giường đơn, bàn có ghế, TV, tủ lạnh và tủ có khóa. Bên cạnh đó, HTU còn có rất nhiều lớp học được trang bị máy chiếu và bảng điện tử thông minh, nhà hàng, trung tâm truyền thông gồm hơn 20.130 cuốn sách, 77 tạp chí thương mại, 150 tạp chí chuyên ngành bằng các ngôn ngữ khác nhau và trung tâm tư vấn hỗ trợ sinh viên trong nhiều vấn đề từ tâm lý, định cự, định hướng nghề nghiệp,..
 • Trường luôn chú trọng việc giúp sinh viên có kỹ năng thực tiễn thông qua các buổi gặp gỡ với các doanh nhân và cựu sinh viên thành đạt trong ngành trong nhiều tổ chức trên toàn cầu như Bangkok, Berlin, Curacao, Dubai, London, Oslo,Thượng Hải, Singapore, Stockholm, Washington, Zurich, Dublin, Rotterdam và Sao Paulo.
 • Du học Hà Lan tại HTU, sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có cơ hội thực tập và làm việc trong các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên thế giới như Hilton Worldwide, Starwood Hotels & Resorts, Marriott International, Accor, NH Hotels và Tập đoàn khách sạn Hyatt, KLM và Booking.com, Heinekenvà Unilever, và các cơ quan tư vấn như Accdvisor,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học KHUD Hotelschool The Hague và Du học Hà Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc