/

Du học Thụy Sĩ ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Thứ ba, 04/06/2019, 13:59 GMT+7

Vào năm 2015, theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam, mỗi năm ngành Du lịch – Khách sạn cần thêm khoảng 40.000 lao động, nhưng hiện tại số lượng sinh viên chuyên ngành ra trường chỉ đáp ứng được 60% nhu cầu, trong đó chỉ có 12% có trình độ cao đẳng, đại học trở lên. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm của các bạn trong ngành này là cực kì rộng mở. Nắm bắt theo thị hiếu đó, rất nhiều phụ huynh đã và đang tìm một môi trường đào tạo chuyên nghiệp để trang bị cho con em mình một nền tảng vững chắc và chuyên sâu về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Và đất nước Thụy Sĩ đã từ lâu được mệnh danh là cái nôi của ngành Quản trị Du lịch - Khách sạn với hàng loạt ngôi trường danh tiếng bậc nhất như: BHMS, HTMi, SHMS,… nên đây là điểm đến lý tưởng cho hàng ngàn học sinh sinh viên Việt Nam theo đuổi chuyên ngành này.

Nganh-Quan-tri-khach-san-o-Thuy-Si-rat-hot

Tại sao nên học Du lịch – Nhà hàng - Khách sạn tại Thụy Sỹ?

  • Thuộc TOP quốc gia an toàn và đáng sống nhất trên thế giới với những cảnh quan thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, do vậy mà vào năm 2015, Thụy Sỹ đã đón hơn 9 triệu lượt du khách và đồng thời tạo ra 506.000 việc làm về du lịch và các lĩnh vực liên quan.
  • Có khoảng 30.000 khách sạn, nhà hàng được xây dựng tại quốc gia này theo Cục thống kê Thụy Sĩ. Mỗi năm, ngành công nghiệp khách sạn du lịch đóng góp hàng chục tỷ CHF vào ngân sách quốc gia và thế giới lên đến 46.9 tỷ CHF.
  • Thụy Sĩ nằm trong top 10 nước dẫn đầu về chất lượng đào tạo quản trị khách sạn du lịch trên thế giới và bằng cấp được công nhận toàn cầu nên cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.
  • Du học Thụy Sỹ với ngành Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn, bạn sẽ được học hỏi từ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình kiến thức lý thuyết, nguyên tắc kỹ luật và các kĩ năng mềm như: Quản lý nhân sự, lập kế hoạch, giao tiếp với khách hàng, xử lý khủng hoảng cho đến phục vụ khách hàng,…
  • Những trường đào tạo chuyên ngành này tại Thụy Sỹ đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại từ phòng mẫu khách sạn, các loại bếp nóng và lạnh, quầy lễ tân, quán bar,… nên sinh viên vừa được tiếp thu lý thuyết bài vở và vừa được áp dụng thực hành.
  • Du học Thụy Sỹ ngành Du lịch – Khách sạn, bạn sẽ có cơ hội được thực tập hưởng lương trong các khách sạn, nhà hàng trong và ngoài Thụy Sĩ từ 4 đến 6 sao như: Fairmont Le Montreux Palace, Madarin Oriental, Grand Hotel, Park Hyatt, Four Seasons, InterContiental,… với mức lương hấp dẫn khoảng 2.200CHF/tháng.
  • Ngoài việc học tập bằng tiếng Anh thì tại Thụy Sỹ, các bạn có thể học tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Do vậy mà khi du học ở đây, sinh viên sẽ vừa trau dồi kỹ năng giao tiếp vừa có thêm cơ hội để tìm hiểu nền văn hóa của các nước trên thế giới.
  • Có đến hơn 90% sinh viên tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp

Yêu cầu đầu vào:

• IELTS tối thiểu 4.5

• Bậc Cao đẳng hoặc Cử nhân: Tốt nghiệp THPT với GPA từ 6.5 trở lên

• Sau Đại học hoặc Thạc sĩ, Tốt nghiệp Cử Nhân với GPA từ 6.0 trở lên.

Một số trường đào tạo tốt ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Thụy Sỹ:

​​​​​​​Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, các bạn vui lòng liên hệ với công ty du học Inspirdo Education để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form