/

Du học Úc 2021 cùng Trường Đại học Charles Sturt – dễ dàng tìm việc làm sau tốt nghiệp

Thứ năm, 17/12/2020, 09:10 GMT+7

Giới thiệu về trường đại học Charles Sturt (CSU)

Là một trong những trường đại học công lập lớn nhất  và uy tín nhất tại Úc, trường cung cấp hơn 400 khóa học với tổng số hơn 38.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình giảng dạy của trường là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành vì vậy sinh viên học tập tại trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và tìm được việc làm sớm sau khi tốt nghiệp. 

Trường Đại học Charles Sturt  được thành lập năm 1989 tại bang New South Wales, hiện tại trường có 17 Campus trên toàn lãnh thổ Úc và một Campus tại Otario – Canada, trong đó có 3 thành phố lớn có đông đảo kiều bào người Việt nam sinh sống đó là Charles Sturt University Sydney, Melbourne và Canberra.

hoc-bong-charles-sturt

I. Lý do lựa chọn Đại học Charles Sturt:

1. Cơ hội nghề nghiệp: Đại học CSU luôn giữ các vị trí cao về cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Gần 85% sinh viên của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

2. Các chương trình đào tạo thực tế: Chương trình giảng dạy sát với thực tế là sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành tạo điều kiện cho sinh áp dụng được kiến thức đã học được, đồng thời trường còn cộng tác với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp để đảm bảo rằng những kỹ năng sinh viên học được sẽ đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

3. Bằng cấp được công nhận rộng rãi: Được biết đến là một trong những trường công lập lớn nhất nước Úc, bằng cấp của trường không chỉ được công nhận rộng rãi ở Úc mà còn được công nhận trên toàn thế giới.

4. Mô hình lớp học nhỏ: Sinh viên sẽ có nhiều thời gian để tương tác với giảng viên. Đặc biệt trường còn có chương trình phụ đạo ngoài giờ nhằm hỗ trợ những phần kiến thức mà sinh viên chưa hiểu trên lớp

5. Vị trí thuận tiện: Trường có khu học xá ở Melbourne, Sydney, Canberra và các thành phố khác. Có trung tâm giảng dạy đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập. Vì nằm tại vị trí trung tâm nên sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm công việc bán thời gian thích hợp cho mình sau giờ học.

II. Các chương trình đào tạo tại CSU

1. Chương trình tiếng Anh:

Đối với những học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL thì các bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường. Chương trình được thiết kế linh hoạt từ 10 đến 40 tuần từ trình độ sơ cấp đến cao cấp.

 • Học phí: 365 AUD/ tuần (Melbourne); 410 AUD/ tuần (Sydney)
 • Khai giảng: Tháng 2, 4, 7, 9 và 11 hàng năm

2. Chương trình cử nhân:

Có nhiều chuyên ngành như: Kinh doanh, Kế toán, Quản lý kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin.

 • Thời gian đào tạo: 3 năm
 • Học phí tham khảo:  42.240 AUD/3 năm)

Riêng chuyên ngành Công nghệ thông tin học phí tương đương 46.320 AUD/3 năm

 • Khai giảng:  Tháng 2,7 và 11 
 • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT có điểm học lực trung bình 7.5 trở lên

Tiếng Anh: IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213

3. Chương trình Thạc sỹ:

Sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành như  Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính, Quản trị doanh nghiệp, Phát triển nguồn nhân lực, quản trị quốc tế, Marketing...

 • Thời gian đào tạo: 1,5 năm – 2 năm
 • Học phí tham khảo: 19.000 - 20.000 AUD/ năm
 • Khai giảng: tháng 1, 2, 5, 7, 8 và 11 
 • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp chương trình Cử nhân 
 • IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về chi phí du học Úc 2021 

Du học Úc - TOP 10 đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất sau khi tốt nghiệp

Du học Úc - Được ở lại đến 6 năm sau tốt nghiệp có thật không?

Danh sách mới nhất những ngành nghề ưu tiên định cư năm 2020

10 lý do khiến visa du học Úc bị từ chối

Du học Úc - TOP 10 đại học có chi phí thấp nhất 2020 - 2021

Du học Úc - TOP 7 ngành nghể khát nhân lực tại Xứ sở kangaroo 2020

Những điều cần lưu ý khi du học Úc bậc THPT 2020 - 2021

Du học Úc - TOP trường có chi phí vừa phải cho sinh viên quốc tế

Để tìm hiểu về Du học Úc, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. 

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc