/

Du học Úc – Đại học Công nghệ Sydney (UTS) – TOP 1% Đại học hàng đầu thế giới

Thứ ba, 21/04/2020, 09:59 GMT+7

Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 1988, đại học Công nghệ Sydney (UTS) là một trong những cơ sở giáo dục lớn của Xứ sở Kangaroo với gần 40,000 sinh viên đang theo học hơn 130 chương trình cử nhân và 210 chương trình sau đại học từ ngành truyền thống đến những ngành mới nổi như: Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng, Giáo dục, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Quốc tế học, Luật, Điều dưỡng, Hộ sinh và Y tế, Dược, Khoa học.

Bên cạnh chất lượng đào tạo vượt trội – đứng thứ 194 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu THE, việc tọa lạc tại ở trung tâm Sydney – thành phố lớn và năng động bậc nhất thế giới cũng sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm học tập thú vị và đầy khác biệt.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, trường Đại học Công nghệ Sydney rất chú trọng vào đẩy mạnh giáo dục quốc tế, khuyến khích việc trao đổi sinh viên và hợp tác trên toàn thế giới với hơn 160 trường đại học ở 30 quốc gia để tạo điều kiện cho các bạn phát triển kỹ năng chuyên sâu và mở rộng triển vọng nghề nghiệp. Chính vì lẽ đó UTS đã và đang trở thành một trong những điểm đến cực kì lý tưởng với đông đảo sinh viên du học Úc.

du-hoc-uc-dai-hoc-cong-nghe-sydney

Chương trình đào tạo, điều kiện và học phí tham khảo:

Khai giảng: Tháng 2 và tháng 7 hàng năm (Tùy ngành)

Chương trình học:

 • Kiến trúc (nhà/xây dựng/môi trường/quy hoạch…),
 • Thiết kế (đồ họa, máy tính, sản phẩm, nội thất, mốt),
 • Truyền thông (đại chúng/đa phương tiện…),
 • Xây dựng (dân dụng, cơ khí/công nghiệp…),
 • Cơ khí (máy, điện tử…),
 • Công nghệ thông tin (máy tính/phần cứng/phần mềm),
 • Kinh tế (quản trị kinh doanh/kế toán/tài chính/thương mại/quốc tế/nhân lực/marketing…),
 • Giáo dục (quản lý/đào tạo giáo viên),
 • Luật.
Chương trình Học Phí Yêu cầu
Đại học (3 năm) 32.000 - 40.000 AUD/năm

Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0.

Các ngành giáo dục, truyền thông yêu cầu IELTS 7.0

Thạc sĩ (1 – 2 năm) 30.000 - 40.000 AUD

Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5.

Các ngành giáo dục (trung học cơ sở), dược, truyền thông yêu cầu IELTS 7.0

Tại sao nên chọn trường đại học công nghệ Sydney khi du học Úc?

 • Thuộc TOP 200 trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education Rankings 2019), đồng thời cũng là trường đại học trẻ số 1 tại Úc.
 • 100 % nghiên cứu UTS đạt chất lượng xuất sắc theo ERA, đánh giá 80% nghiên cứu của UTS đạt chuẩn thế giới trở lên.
 • 5 sao về 7 hạng mục (Xếp hạng sao QS 2018 212020) trong những lĩnh vực như nghiên cứu, khả năng làm việc, dạy học và cơ sở vật chất.
 • Xếp thứ 69 trên thế giới về khả năng có việc làm sau đại học theo QS 2020.
 • Chiến thắng Giải thưởng học tập lai (Giải thưởng giáo dục QS Reimagine 2015).
 • Năm 2013, QS World University Subject Rankings công nhận UTS thuộc top 100 thế giới với ngành Công nghệ Thông tin và Khoa học Máy tính, Kỹ sư Xây dựng, Kế toán và Tài chính. Top 150 cho ngành Cơ điện tử, Truyền thông đa phương tiện, Kinh tế và Luật. Các chương trình đào tạo Kỹ sư của UTS được hội Engineers Australia kiểm định và công nhận.
 • UTS và IKEA đã thiết lập sự hợp tác mới nhằm tạo nên một trung tâm thiết kế tại địa phương cho các nhà thiết kế trẻ - đặt tại khu học xá UTS ở Ultimo, Sydney, giúp kết nối các chuyên gia của IKEA với các giảng viên và sinh viên chương trình Thiết kế sản phẩm và Kiến trúc Nội thất của UTS.
 • Du học Úc tại UTS sinh viên sẽ được vận dụng những kiến thức học thuật vào bối cảnh thực tế là mấu chốt cho thành công thông quan chương trình học lồng ghép trải nghiệm thực tế, làm việc nhóm cũng như tham gia vào các dự án nghiên cứu lớn.
 • Khu học xá chính của trường được sửa sang lại trong những năm gần đây với khoản đầu tư hơn 1 tỷ AUD, mang đến một cơ sở giáo dục hiện đại ngay giữa lòng khu phố kinh doanh trung tâm của Sydney - giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp, đồng thời cũng rất thuận lợi để khám phá thành phố nổi tiếng thế giới này.

Xem thêm:

Học bổng lên đến 100% học phí từ Đại học công nghệ Sydney 

Làm thế nào để du học Úc với mức chi phí phải chăng?

Du học Úc có thể làm công việc gì?

Du học Úc cần làm rõ về chương trình không cần chứng minh tài chính, không cần IELTS

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Úc cần chuẩn bị thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc