Những

Học Du lịch - nhà hàng - khách sạn - ẩm thực tại Malaysia

Thứ sáu, 26/04/2019, 10:00 GMT+7

Malaysia không chỉ là điểm đến du lịch nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Hàng năm, đất nước này thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch từ khắp nơi trến thế giới đến tham quan và trải nghiệm quốc gia thiên đường nhiệt đới bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Với tốc độ tăng trưởng đáng kể của ngành du lịch nói chung và du lịch – nhà hàng – khách sạn nói riêng trong những năm gần đây tại Malaysia, dẫn theo nhu cầu nhân lực cho ngành này cũng ngày một cao. Nắm bắt được xu thế đó, các trường đại học hàng đầu tại Malaysia cung cấp nhiều chương trình giảng dạy thuộc nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và đã đang thu hút rất nhiều sinh viên không chỉ trong nước mà con sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới đến theo học.

du-hoc-malaysia-02

Công việc đa dạng sau khi ra trường:

Đối với lĩnh vực Du lịch nhà hàng – Khách sạn, nhiều bạn trẻ vẫn thường hình dung công việc sẽ là hướng dẫn viên du lịch, hoặc phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn… Thực ra đây ra là một nhóm ngành học rộng và cơ hội nghề nghiệp nhiều hơn thế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể trở thành chuyên viên tại các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch từ bộ phận lễ tân tiền sảnh, buồng phòng, tổ chức sự kiện, quản lý dịch vụ ẩm thực… cho đến nhân sự, tài chính, kinh doanh, marketing. Về mảng du lịch, các bạn có thể làm hướng dẫn viên du lịch, quản trị - điều hành - thiết kế tour tại các công ty du lịch; hoặc nghiên cứu, giảng dạy về du lịch tại các trường.

Tại sao Du học Malaysia nhóm ngành Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn - Ẩm thực tại Malaysia?

 

dai-hoc-taylors-02
  • Vị trí địa lý gần, hồ sơ đơn giản và nhanh chóng
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Học tại Malaysia bạn được thừa hưởng từ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại trên diện tích đất đai rộng lớn. Các trường luôn có khu thực hành mô phỏng nhà hàng, khách sạn, khu ẩm thực, quầy bar… theo tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên thực hành ngoài giờ học lý thuyết.
  • Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn: Du học Malaysia ngành du lịch - nhà hàng khách sạn, sinh viên sẽ được tham dự các lớp học với sĩ số nhỏ và chương trình đào tạo cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên sẽ được học từ những điều nhỏ nhất như lựa chọn thực phẩm bằng cách theo giáo viên ra chợ, siêu thị hay tham gia những hội chợ, triển lãm nghệ thuật ẩm thực. Giáo viên giảng dạy là những đầu bếp nổi tiếng, ngôn ngữ trên lớp học cũng như sinh hoạt hàng ngày đều là tiếng Anh.
  • Cơ hội thực tập tại các nhà hàng khách sạn trong nước và khu vực: Bên cạnh việc thực hành trong trường, sinh viên còn được thực tập tại khách sạn lớn tại Malaysia hoặc sinh viên có thể chọn thực tập tại các nước khác như: Nhật Bản, Singapore, HongKong…
  • Bằng cấp được công nhận quốc tế: Sinh viên nhận bằng Anh, Úc hoặc Pháp sau khi hoàn tất chương trình học.
  • Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp: Nhiều trường đại học liên kết với các nhà hàng khách sạn, khu nghỉ mát… hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Hơn nữa, một số trường đại học còn có kinh doanh riêng mảng du lịch – khách sạn vì vậy sinh viên có thể ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.
  • Chi phí chỉ bằng 1/2 đến 1/3 so với khi đi du học tại các nước Singapore, Anh, Úc…

Các trường đại học hàng đầu tại Malaysia đào tạo ngành nhà hàng – khách sạn - ẩm thực:

1. Trường đại học Taylor’s

2. Trường đại học Sunway

3. Trường đại học cao đẳng Segi

4. Trường đại học cao đẳng INTI

5. Trường đại học UCSI

6. Trường đại học HELP

Để biết rõ hơn thông tin về Du học Malaysia thì Quý phụ huynh và các em đừng ngần ngại liên hệ với Du học Inspirdo để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form