/

Chi phí du học Anh – Đại học Hull - TOP đại học lâu đời và tốt nhất Vương Quốc Anh

Thứ hai, 11/05/2020, 08:54 GMT+7

Giới thiệu về trường:

Thành lập vào năm 1928, University of Hull được xem là trường đại học lâu đời thứ 14 tại Anh với tổng số sinh viên hiện tại khoảng 16,000 đến từ 130 quốc gia trên thế giới.

Nằm ở vùng ngoại ô của Newland, chỉ hai dặm từ trung tâm thành phố, campus của Hull là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất cả nước cùng hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, đã tạo ra môi trường cực kì lý tưởng cho sinh viên để học tập và phát tiển.

Với hơn 2,000 chuyên ngành đào tạo khác nhau ở cả bậc đại học và sau đại học trong các lĩnh vực liên quan đến sức khoẻ, kinh doanh, khoa học xã hội, nghệ thuật, giáo dục, và khoa học kỹ thuật, sinh viên du học Anh tại đây sẽ có cơ hội đào sâu kiến thức và nâng cao khả năng tìm việc trong tương lai. Do đó mà ngoài việc đạt được giải bạc bởi Khung Giảng dạy Xuất sắc 2018 (Teaching Excellence Framework), đại học Hull còn xuất sắc khi có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp lên tới 97.9% (HESA 2018), điều này góp phần rất lớn tạo nên danh tiếng của trường về việc cung cấp giáo dục chất lượng cao.

Du-hoc-anh-dai-hoc-hull

Chương trình đào tạo

Khoa Văn học, Văn hóa và Giáo dục: Hoa Kỳ học, Thiết kế Game và Kỹ thuật số, Kịch, Sư phạm, Tiếng Anh và Viết Sáng tạo, Điện ảnh và Phương tiện truyền thông, Lịch sử, Ngôn ngữ và Văn hóa Hiện đại, Âm nhạc, Triết học, Xã hội học, Giáo dục và Mầm non.

Khoa Kinh doanh, Luật và Chính trị: Tài chính và Kế toán, Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế học, Luật, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Tiếp thị cũng như Chính trị và Quốc tế học.

Khoa Khoa học Sức khỏe: Khoa học Y sinh và Pháp y, Tội phạm học, Sức khỏe, Điều dưỡng và Hộ sinh, Y tế, Tâm lý học, Công tác xã hội và Thể thao, Sức khỏe và Khoa học Thể thao.

Khoa Khoa học và Kỹ thuật: Hóa sinh, Kỹ thuật sinh học, Kỹ thuật hóa học, Hóa học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật điện và Điện tử, Khoa học Môi trường, Địa lý, Địa chất, Toán học, Kỹ thuật Cơ khí, Cơ điện tử và Robot, Y tế và Kỹ thuật Y sinh, Vật lý và Thiên văn học.

Yêu cầu đầu vào và học phí:

Chương trình Học phí Yêu cầu
Dự bị 13,995 - 20,155 GBP Tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu 7.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 4.0)
Đại học 14,400 - 17,200 GBP/năm Hoàn tất khóa dự bị của trường HOẶC tốt nghiệp THPT + 1 -2 năm đại học VN, IELTS 6.0
Thạc sỹ 14,500 - 17,200 GBP/năm Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan với GPA từ 6.5 trở lên, IELTS 6.5

Tại sao nên học tập tại đại học Hull khi du học Anh?

  • Top 5 trường có chất lượng giảng dạy tốt phía Bắc nước Anh (the Guardian & Sunday times), top 10 trường quốc gia (Time Higher Education’s Student Experience Survey), hạng 20 về chất lượng giảng dạy và trường đảm bảo chất lượng giáo dục cao (The Time) và đã được trao Giải thưởng của Nữ hoàng về Thành tựu Công nghệ.
  • Top 10 đại học Anh về khả năng tìm kiếm việc làm sau đại học với tỷ lệ lên đến 96%.
  • Được Times Higher Education đã xếp vào top 3% các trường đại học trên thế giới.
  • Nhận giải bạc tại Khung Giảng dạy Xuất sắc năm 2018 và 62% các nghiên cứu của Hull đạt chất lượng quốc tế với những nghiên cứu góp phần làm thay đổi đời sống như công nghệ tinh thể lỏng, màn hình LCD và máy quét mật độ xương,…
  • Tự hào là Đại học Đối tác Chính thức của Team GB, tạo điều kiện thuận lợi và mang lại cho sinh viên những cơ hội giá trị và đáng nhớ, thông qua các chương trình thực tập, các buổi hội thảo, chia sẻ của diễn giả khách mời cũng như các sự kiện độc đáo,…
  • Đầu tư 300 triệu bảng vào cơ sở vật chất, thúc đẩy sự phát triển nhằm biến nơi đây thành trung tâm giáo dục và nghiên cứu công nghệ cao. Hệ thống thư viện Brynmor Jones Library đạt tiêu chuẩn thế giới.
  • Du học Anh tại Hull - TOP 10 thành phố lý tưởng nhất thế giới theo Rough Guides 2016, sinh viên quốc tế sẽ có những trải nghiệm đời sống thú vị với mức phí vô cùng hợp lý, rẻ hơn hẳn so với các thành phố lớn khác tại Xứ sở sương mù.

Xem thêm:

Du học Anh - Những điều cần lưu ý khi chứng minh tài chính

Các lĩnh vực triển vọng nhất hiện nay khi du học Anh

Du học Anh - Những câu hỏi phỏng vấn thường găp

Các bước xin visa du học Anh

Xin visa du học Anh cần những giấy tờ gì?

Du học Anh đang mở cửa cho du học sinh học tập và ở lại

Để tìm hiểu về du học Anh các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0918 112 411 hoặc email info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc