/

Chi phí du học Anh – Đại học Liverpool – TOP 200 đại học hàng đầu thế giới

Thứ bảy, 09/05/2020, 10:11 GMT+7

Giới thiệu về trường:

Được thành lập vào năm 1881 và tọa lạc tại thành phố cùng tên nổi tiếng bậc nhất thế giới, đại học Liverpool cho đến ngày nay đã chứng minh được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục Anh Quốc. Ngoài việc là thành viên sáng lập của Nhóm Russell danh giá, trường cũng đã nắm trong tay rất nhiều thành tích đáng nể mà không phải cơ sở nào cũng có thể làm được. Với chất lượng đào tạo xuất sắc, đại học Liverpool hiện xếp ở vị trí thứ 28 theo Complete University Guide UK 2020, đồng thời liên tục góp mặt trong nhóm 200 trường đại học hàng đầu thế giới theo THE , QS, ARWU 2020.

Hơn thế nữa, đây còn là ngôi trường xếp hạng nhất trong nhóm Russell về cơ hội việc làm, với tỷ lệ hơn 94% sinh viên ra trường tìm được việc hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng. Và các bạn cũng được trả mức lương cao thứ hai trong số các trường đại học ở khu vực Tây Bắc vào thời điểm 5 năm sau tốt nghiệp (LEO 2017).

Nhằm đem lại môi trường học tập hiện đại và tối ưu nhất, đại học Liverpool đã đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hơn 800 triệu bảng Anh. Chính vì những lý do trên mà nơi đây luôn được xem là một trong những điểm đến học tập hấp dẫn nhất Xứ sở sương mù, đặc biệt là đối với sinh viên du học Anh khắp thế giới. Hiện tại tổng số sinh viên theo học tại trường lên đến hơn 22,000, trong đó có gần 8.000 du học sinh quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia.

du-hoc-anh-dai-hoc-liverpool

Chương trình đào tạo:

 • Khoa sức khỏe và đời sống: Y, Nha khoa, Khoa học Sức khỏe, Khoa học Đời sống, Tâm lý học, Khoa học Lâm sàng, Khoa học thú y, Lão khoa và bệnh Mãn tính, Truyền nhiễm và Sức khỏe toàn cầu, Sinh học,…
 • Khoa học Xã hội và Nhân văn: Văn khoa, Lịch sử, Ngôn ngữ và Văn hóa, Luật, Quản trị
 • Khoa Khoa học và Kỹ thuật: Kỹ thuật Điện, Điện tử, Khoa học máy tính, Kỹ - sư, Kỹ thuật, Khoa học Môi trường, Khoa học Vật lý.

Học phí và yêu cầu đầu vào:

Chương trình Học phí Yêu cầu
Dự bị đại học £12,590 – £18,100 Tốt nghiệp THPT, IELTS 4.5
Dự bị Thạc sỹ £12,230 – £23,620 Tốt nghiệp Đại học, IELTS 4.5
Đại học £17,450 - £36,300/năm Hoàn thành khóa Dự bị đại học của trườngIELTS 6.0
Sau đại học £15,850 - £40,940/năm Tốt nghiệp Đại học với GPA từ 7.0 trở lên, IELTS 6.5

Tại sao nên học tại Đại học Liverpool khi du học Anh Quốc?

 • Là một trong những thành viên sáng lập của Russell Group, N8 Group để hợp tác nghiên cứu với 9 giải thưởng Nobel trong vòng 100 năm và là trường đại học về quản lý được AACSB công nhận cùng 81% nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế.
 • Cùng với chính phủ và Unilever, trường đã đầu tư 65 triệu bảng Anh nhằm xây dựng Nhà máy Sáng tạo Vật liệu ngay trên khu học xá, với mục tiêu thực hiện các nghiên cứu sáng tạo, và tạo ra những vật liệu mới, mang tính cách mạng cho ngành công nghiệp.
 • Hơn 400 khóa học đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ sức khỏe, xã hội cho đến kỹ thuật. Trường cỏn sở hữu 14 trung tâm đào tạo tiến sĩ.
 • Trường sở hữu cơ sở vật chất đẳng cấp và mang lại nhiều chương trình hỗ trợ xuất sắc, và cả hai điều này là nhân tố giúp trường có mặt trong nhóm 200 trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Hội sinh viên của trường từng được bình chọn là tốt nhất cả nước tại giải thưởng NUS năm 2016 với hơn 250 câu lạc bộ thể thao và hội nhóm đang chờ đón các bạn sinh viên mới. Cộng đồng cựu sinh viên hơn 219,000 bạn đang phát triển mạnh mẽ hơn ở 171 quốc gia.
 • Trường tập trung phát triển mạng lưới đối tác nghiên cứu ở khắp nơi trên thế giới với con số lên đến 1,300 tổ chức khác nhau.
 • Sinh viên du học Anh tại đây sẽ được tốt nghiệp với tấm bằng của một cơ sở giáo dục danh giá, và các giảng viên, chuyên gia cùng kỹ năng xã hội sẽ giúp bạn vươn tới đỉnh cao tại thị trường việc làm sau tốt nghiệp.
 • Tọa lại tại thành phố Liverpool - Là nơi có nhiều địa điểm văn hóa sôi động, vô số các cửa hàng, quán bar, câu lạc bộ, tụ điểm âm nhạc, các lễ hội và lựa chọn ăn uống, cho phép sinh viên du học Anh có những trải nghiệm đáng nhớ.

Xem thêm:

Du học Anh - Những điều cần lưu ý khi chứng minh tài chính

Các lĩnh vực triển vọng nhất hiện nay khi du học Anh

Du học Anh - Những câu hỏi phỏng vấn thường găp

Các bước xin visa du học Anh

Xin visa du học Anh cần những giấy tờ gì?

Du học Anh đang mở cửa cho du học sinh học tập và ở lại

Để tìm hiểu về du học Anh các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0918 112 411 hoặc email info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc