/

Chi phí du học Úc tại đại học Nam Úc (South Australia) 2020 – 2021

Thứ năm, 09/07/2020, 09:17 GMT+7

Giới thiệu về trường:

Được thành lập từ năm 1991, đại học Nam Úc (University of South Australia) hiện là 1 trong 8 trường thuộc nhóm GO8 (nhóm 8 trường Đại học tốt nhất tại Úc). Bên cạnh đó, trường còn được bảng xếp hạng danh tiếng QS đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, và đồng thời cũng nằm trong TOP 50 đại học hàng đầu theo THE 2020.

Uni SA có tất cả 5 cơ sở chính: City West Campus, City East Campus, Magin Campus, Mawson Lakes Campus và Whyalla Campus được trang bị hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu cũng như sinh hoạt của toàn bộ sinh viên và nhân viên.

Tọa lạc tại thành phố Adelaide - Một trong 5 thành phố đáng sống nhất trên Thế giới, sinh viên của Đại học Nam Úc chắc chắn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống phong phú và văn hóa đậm chất Úc. Hơn thế nữa, du học Úc tại UniSa, sau khi tốt nghiệp, các bạn không chỉ nhận một tấm bằng giá trị, được công nhận toàn cầu mà còn tích lũy cho bản thân mình vốn kinh nghiệm và kỹ năng thực tế đáp ứng yêu cầu của nghề nghiệp sau này. Theo thống kê, có đến 91% sinh viên tìm được việc làm ngay trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp (dựa trên khảo sát Graduate Destinations) – Con số khủng thể hiện được sự đào tạo xuất sắc của đại học Nam Úc.

chi-phi-du-hoc-dai-hoc-nam-uc-2020-2021

Chương trình đào tạo:

Trường được chia thành các khoa chính như:

 • Nghệ thuật, Kiến trúc và Thiết kế
 • Các ngành sáng tạo
 • Giáo dục
 • Tâm lý học, Công tác Xã hội và Dịch vụ nhân đạo
 • Điều dưỡng và Hộ sinh
 • Khoa học Y tế và Dược
 • Xây dựng và Môi trường
 • Cơ khí
 • Công nghệ thông tin

Học phí và yêu cầu đầu vào đối với sinh viên du học Úc tại đại học Nam Úc (South Australia) (tham khảo):

Chương trình Học phí Yêu cầu
Cử nhân 27,000- 37,000 AUD/năm (tùy ngành) Tốt nghiệp lớp 12 với GPA ít nhất 7.0 trở lên (ưu tiên cho những bạn đến từ trường chuyên); IELTS tối thiểu 6.0 – 6.5 (tùy ngành)
Thạc sĩ 23,400 – 33,500 AUD/năm (tùy ngành) Tốt nghiệp đại học với GPA khá trở lên, IELTS tối thiểu 6.5 - 7.0 (tùy ngành)
Tiến sĩ $21,400 – 28,000 (tùy ngành) Tốt nghiệp thạc sĩ, IELTS 7.0 trở lên

Tại sao nên chọn học tại Đại học Nam Úc (South Australia) khi du học Úc?

 • Xếp thứ 50 trong Top 50 Under 50 thế giới (50 Trường Đại học Hàng đầu Thành lập Dưới 50 Năm theo QS 2020); Hạng 26 trong THE Young University Rankings.
 • Có trụ sở tại thành phố Adelaide tuyệt đẹp, trường tự hào có hai cơ sở ở trung tâm thành phố, hai cơ sở ở khu vực đô thị khác trong thành phố và hai cơ sở ở khu vực ngoại ô, tất cả đều có cơ sở vật chất tiên tiến.
 • UniSA còn nổi tiếng với 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên tới 2,287 người.
 • Trong các hạng mục nghiên cứu, hướng nghiệp, giảng dạy, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, trách nhiệm xã hội và sáng tạo, trường được đánh giá tổng thể 5 sao theo QS Stars Ratings 2019.
 • Trường cũng chào đón cộng đồng sinh viên quốc tế đông đảo với hơn 6.000 du học sinh trong tổng số gần 34.000 sinh viên. Đồng thời hợp tác toàn cầu với 89 tổ chức đối tác trên thế giới như Rising Sun pictures, Nestle, Siemens, MintersEllison, Bae Systems, SamsungSAAB, KPMG,…tạo điều kiện cho các bạn tích lũy kinh nghiệm thực tiễn thông qua những dự án kết hợp hay các chương trình thực tập hằng năm.
 • Trường đã và đang phát triển danh tiếng hàng đầu về nghiên cứu, hợp tác với các tổ chức trong nước lẫn quốc tế, với 100% nghiên cứu được đánh giá ở cấp độ thế giới trở lên theo Excellence in Research for Australia (ERA) 2018.
 • Không chỉ giúp sinh viên xây dựng nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc mà UniSA còn phát triển tư duy cho sinh viên bằng các chương trình phát triển năng lực, các hoạt động ngoại khóa như Global Experience (GE),…

Xem thêm:

Du học Úc - Được ở lại đến 6 năm sau tốt nghiệp có thật không?

Danh sách mới nhất những ngành nghề ưu tiên định cư năm 2020

Những lưu ý khi xin visa du học Úc năm 2020

Tất cả những điều cần biết về điều kiện và chi phí du học Úc năm 2020

10 lý do khiến visa du học Úc bị từ chối

Du học Úc - Những lý do khiến nơi đây trở thành điểm đến học tập lý tưởng nhất thế giới

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Úc cần chuẩn bị, Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

 

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form
Ý kiến bạn đọc