/

Học y tại Đại học Y Bắc Nga – Chi phí thấp, tương lai rộng mở

Thứ bảy, 21/12/2019, 13:20 GMT+7

Được thành lập năm 1932, Đại học Y Bắc Nga là trường đại học lớn nhất và tốt nhất phía bắc Nga.Với chất lượng đào tạo bậc nhất mà số lượng sinh viên đến học tại trường ngày một tăng mạnh. Hiện nay theo ước tính trường có khoảng 10,000 sinh viên đang theo học và trong đó hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ 15 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, Đại học Y Bắc Nga còn được biết đến với hệ thống cơ sở vật chất tối tân bao gồm các trang thiết bị Y tế, các trung tâm mô phỏng hiện đại với 55 chuyên khoa, và trong đó 27 chuyên khoa là các phòng khám hàng đầu phục vụ cho cộng đồng cư dân thành phố.

Đặc biệt, NSMU đã được công nhận bởi tổ chức Y tế thế giới (WHO), ECFMG* (Mỹ), Hội đồng Y Ấn Độ, và Hội đồng Y Thái Lan, trường hiện có một trong những trung tâm lưu trữ và nghiên cứu gene lớn nhất trên thế giới. Với tất cả các ưu điểm trên, sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Y Bắc Nga sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và hoàn toàn có đủ điều kiện tham gia các cuộc khảo thí cấp chứng chỉ hành nghề trên khắp thế giới.

dai-hoc-y-bac-nga

Chương trình học và học phí

Khóa học Học phí/năm

Bác sĩ đa khoa MBBS hệ 6 năm

8,500 USD

Nha sĩ hệ 5 năm 7,500 USD

Dược sĩ hệ 5 năm

6,000 USD
Y tá/ Điều dưỡng hệ 4 năm 5,400 USD
Thạc sĩ y tế cộng đồng 2 năm 10,500 USD

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp Trung học, phỏng vấn với đại diện trường, làm bài thi Tiếng Anh đầu vào AET.

 

Bác sĩ nội trú chuyên khoa Phẫu thuật - 3 năm 10,500 USD
Bác sĩ nội trú chuyên khoa hồi sức cấp cứu - 2 năm 10,500 USD

Bác sĩ nội trú chuyên khoa Nội khoa - 2 năm

10,500 USD

Bác sĩ nội trú chuyên khoa Tim mạch - 2 năm 10,500 USD

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Y, phỏng vấn với đại diện trường, làm bài thi Tiếng Anh đầu vào AET.

 

Thạc sĩ y tế Cộng đồng (Master of Public Health) – 2 năm

10,500 USD

Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp cử nhân xã hội tại Việt Nam, phỏng vấn với đại diện trường, làm bài thi Tiếng Anh đầu vào AET.

Lưu ý: Sinh viên quốc tế bắt buộc phải ở ký túc xá trường trong toàn bộ quá trình học và chi phí ở ký túc xá: 1,500 đô Mỹ/ năm

Tại sao nên học tại Đại học Y Bắc Nga?

  • Với lịch sử thành lập gần 100 năm, Đại học Y Bắc Nga nổi tiếng với chất lượng giáo dục thuộc TOP 1 các trường ở khu vực ở phía Bắc.
  • Một trong những ngân hàng lưu trữ gene người lớn nhất thế giới.
  • Trường được công nhận bởi tổ chức Y Tế thế giới (WHO), ECFMG (Mỹ), hội đồng Y Ấn độ và Hội đồng Y Thái Lan.
  • NSMU là thành viên của Liên hiệp các trường Bắc Băng Dương ** (gồm 174 trường đại học, cao đẳng phía bắc bán cầu).
  • Trường có một chuỗi 27 bệnh viện, phòng khám chuyên khoa phục vụ cho cộng đồng 400,000 dân cư.
  • Sinh viên học tại trường có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập mới và tích lũy kinh nghiệm thông qua các chương trình liên kết hay trao đổi sinh viên với các đại học đối tác ở Nauy, Thuỵ Điển, Phần Lan, Đức, và Ba Lan. Chính vì vậy mà sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đăng ký khoá học chứng chỉ hành nghề tại Đức kéo dài 1 năm tại trường Y liên kết với NSMU. Khi hoàn thành khoá học này, sinh viên có đủ điều kiện hành nghề Y, Y tá, Dược sĩ, Nha sĩ tại Đức.
  • Chương trình thạc sĩ y tế cộng đồng là chương trình duy nhất tại Nga được chứng nhận của Hiệp hội các trường y tế Cộng đồng Châu Âu (Association of Public Health Schools in Europe). Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Y Bắc Nga sẽ hoàn thành bài thi chứng nhận hành nghề tại các nước hàng đầu như Châu Âu.
  • Hàng trăm sinh viên tốt nghiệp đang làm việc tại hơn 56 nước trên thế giới. Một số đang là những chuyên gia tại tổ chức y tế thế giới (WHO). 55 sinh viên đã hoàn thành luận án tiến sĩ Y khoa tại các Đại học Y và các trung tâm nghiên cứu triên toàn thế giới. Ngoài ra, Đại học Y Bắc Nga là thành viên củaHiệp hội sinh viên các trường đại học Y quốc tế đem lại cơ hội trao đổi sinh viên với 60 nước trên thế giới.
  • Đại học Y Bắc Nga có chương trình trao đổi nghiên cứu và sinh viên với các trường đại học thuộc khối Bắc Âu (Nauy, Thuỵ Điển, và Phần Lan), Trung và Đông Âu (Đức và Ba Lan). Đại học Y Bắc Nga bắt đầu nhận sinh viên quốc tế đầu tiên năm 1991, tới bây giờ phát triển tới 1,000 sinh viên tới từ hơn 15 nước trên thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ du học Inspirdo Edu theo hotline 0943 556 128 hoặc email info@inspirdoedu.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form