/

Học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore – Môi trường cải thiện ngôn ngữ lý tưởng

Thứ ba, 16/03/2021, 11:53 GMT+7

Bạn đang muốn cải thiện và nâng cao khả năng tiếng anh của mình nhưng việc thiếu môi trường giao tiếp là một trong những nguyên nhân khiến bạn học mãi vẫn chưa tiến bộ. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này thì hãy chọn môi trường học tập mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và Singapore là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hiện nay, Singapore nằm trong Top quốc gia an toàn do kiểm soát dịch Covid chặt chẽ và đạt hiệu quả cao đưa đời sống người dân Singapore trở lại bình thường như lúc dịch chưa bùng phát. Chính vì vậy, khi mà các nước trên thế giới còn đóng biên thì Singapore đã mở cửa cho khách du lịch và sinh viên quốc tế đến Singapore để học tập. Cùng Inspirdo tìm hiểu về khóa học tiếng anh ngắn hạn khi du học Singapore nhé.

Chi phí du học Singapore khóa tiếng Anh

Chi phí khóa tiếng Anh

Trước khi nhập học, sinh viên sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào của trường tại văn phòng Inspirdo Edu để xếp lớp. Học phí trung bình của các khóa tiếng Anh sẽ dao động từ 1,000 – 1,200 SGD/tháng

Chi phí sinh hoạt tại Singapore: dao động từ 800 – 1,200SGD/ tháng

 • Phí thuê nhà: 450 – 700 SGD/tháng
 • Phí ăn: 15 – 20 SGD/ngày
 • Phí đi lại: 50 – 100 SGD/tháng

Như vậy, chi phí du học Singapore khóa tiếng anh bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí sẽ dao động trong khoảng từ 1,800 – 2,400 SGD/tháng

Các trường đào tạo khóa tiếng anh ngắn hạn chất lượng khi du học Singapore:

1. Học viện Kaplan

Khóa tiếng Anh tại Kaplan dành cho sinh viên có trình độ từ cơ bản đến nâng cao, gồm 5 cấp độ, 2 tháng/ cấp độ

 • Thời gian khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12
 • Học phí: 2,621.5 SGD/cấp độ
 • Đặc biệt, học viện Kaplan còn cung cấp khóa tiếng Anh trải nghiệm cho sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Khóa học kéo dài 3 tuần với mức học phí 1,070 SGD

2. Học viện PSB

Chương trình tiếng Anh tại Học viện PSB được chia làm 2 trình độ:

Trình độ 1: tiếng Anh chuyên ngành

Khóa học này gồm 5 cấp độ, dành cho sinh viên có trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Sinh viên sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6, học 6 tiếng/ngày (3 tiếng buổi sáng và 3 tiếng buổi chiều)

 • Thời gian học: mỗi cấp độ kéo dài từ 6 – 8 tuần
 • Thời gian khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 hàng năm
 • Học phí: 2,621.5 SGD/cấp độ

Trình độ 2: tiếng Anh cao cấp

Khóa học này dành cho sinh viên mong muốn vào thẳng chương trình đại học hoặc thạc sỹ của PSB nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào.

 • Yêu cầu đầu vào: sinh viên cần có IELTS 5.5 trở lên hoặc hoàn thành xong cấp độ 5 chương trình tiếng Anh chuyên ngành tại PSB.
 • Thời gian học: chương trình tiếng Anh cao cấp tại PSB kéo dài 3 tháng
 • Thời gian khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm
 • Học phí: 4,280 SGD/khóa 

3. Đại học James Cook Singapore

Chương trình tiếng Anh tại Đại học James Cook Singapore được chia làm 4 cấp độ. Trình độ tiếng Anh mà sinh viên đạt được sau mỗi cấp độ được phân chia như sau:

 • Cấp độ 1: tương đương IELTS 4.5
 • Cấp độ 2: tương đương IELTS 5.0
 • Cấp độ 3: tương đương IELTS 5.5
 • Cấp độ 4: tương đương IELTS 6.0
 • Yêu cầu đầu vào: sinh viên cần phải vượt qua bài kiểm tra trình độ đầu vào của trường hoặc nộp bằng IELTS để được xếp lớp. Sinh viên phải có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 mới được theo học khóa tiếng Anh tại Đại học James Cook.
 • Thời gian học: mỗi cấp độ kéo dài 4 tháng
 • Thời gian khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11 hàng năm
 • Học phí của James Cook: 3,852 SGD/cấp độ

4. Học viện ERC

 • Học viện ERC cung cấp các khóa học tiếng Anh từ trình độ cơ bản đến nâng cao, bao gồm 4 cấp độ. Mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng
 • Học phí: 2,140 SGD/cấp độ

5. Học viện quản lý Nanyang Singapore (NIM Singapore)

Chuyên đào tạo về Anh văn và chuyên ngành trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Khóa học tiếng Anh bao gồm 3 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng với tổng thời gian học cả 3 cấp độ là 6 tháng. Học phí: SGD 6,600 – 06 tháng. Khai giảng hàng tháng

6. Học viện LSBF

Trường LSBF có khóa tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho sinh viên. Trường có 6 cấp độ, mỗi cấp độ 2 tháng.

 • Học phí: 2,247SGD/ cấp độ.
 • Thời gian khai giảng: hàng tháng

Đặc biệt trường đang có học bổng dành cho sinh viên học khóa tiếng Anh. Cụ thể:

 • Khóa 6 tháng: học phí còn 5,700SGD
 • Khóa 8 tháng: học phí còn: 7,600SGD
 • Khóa 10 tháng: học phí còn: 9,000SGD
 • Khóa 12 tháng: học phí còn: 10,800SGD
hoc_tieng_anh_ngan_han_singapore

Vì sao bạn nên học khóa tiếng anh khi du học Singapore?

Học trong môi trường hoàn toàn là tiếng Anh:

Anh là ngôn ngữ toàn cầu, là công cụ có thể giao tiếp với tất cả mọi người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Châu Á, Singapore được xem là quốc gia có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt hơn nhiều so với các nước trong khu vực bởi đây là ngôn ngữ chính thức mà họ sử dụng hàng ngày.

Học tiếng Anh tại Singapore đồng nghĩa với việc bạn không chỉ được tiếp nhận kiến thức từ những bài giảng chất lượng mà còn được hòa mình vào một thế giới rộng lớn nơi tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ chủ đạo. Môi trường sử dụng 100% tiếng Anh sẽ giúp bạn có điều kiện để rèn luyện thực tế, vận dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng này – điều mà học sinh còn ít cơ hội thực hiện ở Việt Nam.

Chất lượng giáo dục hàng đầu:

Singapore là cường quốc đứng đầu châu lục về kinh tế và cả chất lượng giáo dục. Các trường đại học hay trường giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế tại Singapore đều là những ngôi trường với bề dày lịch sử và thành tích, nhiều năm liên tiếp nhận được chứng chỉ EduTrust của Singapore.

Khóa học tiếng Anh đa dạng:

Bên cạnh khóa tiếng anh giao tiếp, tiếng anh học thuật dành cho các bạn chuẩn bị nền tảng vào chương trình cao đẳng, đại học, thạc sỹ… Tại Singapore có nhiều trường đào tạo chương trình IELTS và nhiều sinh viên đạt được kết quả cao sau thời gian học.

Giao lưu với bạn bè quốc tế - học thêm ngoại ngữ khác:

Các trường tại Singapore hiện tại có sinh viên đến từ 20 quốc gia trên thế giới đang theo học như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan… nên ngoài việc học tiếng Anh thì các còn có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế cũng như tìm hiểu thêm nhiều nền văn hóa khác nhau. Đây cũng là cơ hội để bạn học thêm ngoại ngữ khác như Tiếng Trung vì ngoài tiếng Anh người dân Singapore đa phần đều giao tiếp được bằng tiếng Trung nữa.

Khám phá Singapore:

Singapore là điểm đến du lịch nổi tiếng của Châu Á. Vì vậy ngoài thời gian học trên trường bạn sẽ có nhiều thời gian khám phá những địa danh nổi tiếng ở Singapore như: Đảo Sentosa, Marina Bay Sands, Universal Studio… đây là những kỷ niệm và trải nghiệm tuyệt vời cho các trong thời gian học tại Singapore.

Cơ hội làm việc tại Singapore:

Một lý do khác trả lời cho câu hỏi tại sao chọn học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore là bởi vì các khóa học tiếng Anh tại đây mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội việc làm hấp dẫn ngay tại đất nước phát triển hàng đầu châu lục. Đây là mơ ước của không ít bạn trẻ Việt Nam.

Du học tiếng Anh tại Singapore không chỉ giúp phát triển khả năng tiếng Anh mà còn giúp cải thiện kỹ năng mềm cần thiết cho công việc và cuộc sống. Đây cũng chính là ưu thế để nhà tuyển dụng ấn tượng và nhận định về mức độ tiềm năng của thí sinh.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng:

Nếu như đi các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada thì thủ tục vô cùng phức tạp với hàng đống hồ sơ lằng nhằng và tỉ lệ visa bị từ chối cao thì đối với Singapore, các em chỉ cần làm thủ tục 4 tuần trước ngày khai giảng, không cần chứng minh tài chính…

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và hồ sơ du học Singapore cần chuẩn bị, Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form