/

Học thiết kế nội thất tại Singapore – cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn

Thứ hai, 29/06/2020, 00:14 GMT+7

Singapore luôn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam nhờ vào nền giáo dục lý tưởng, các khóa học bằng cấp quốc tế và mức chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình. Và một trong những thế mạnh đào tạo của quốc gia này, không thể không kể đến khối ngành thiết kế, mà nổi bật trong đó là thiết kế nội thất.

Du học Singapore chuyên ngành thiết kế nội thất, sinh viên sẽ được học cách làm sao để thiết kế ra một không gian dễ chịu, hài hòa về tính năng sử dụng cũng như tính hiệu quả, đặc biệt không thể thiếu tính thẩm mỹ trong không gian sinh sống, làm việc và cả giải trí.

Du học Singapore ngành thiết kế nội thất với chương trình học đa dạng, chất lượng và mang tính thực tiễn cao sẽ tạo nên nền tảng kiến thức vững vàng cho sinh viên. Do đó, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể apply vào những công ty, doanh nghiệp lớn trong ngành ở nhiều nơi trên thế giới chứ không riêng gì tại Quốc đảo Sư tử.

hoc-thiet-ke-noi-that-tai-singapore

Tại sao nên học học ngành thiết kế nội thất khi du học Singapore?

  • Ngành thiết kế nội thất tại các trường được thiết kế chi tiết nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức tổng quát về cả kiến trúc và thiết kế như các phương pháp kỹ thuật, thiết kế bản vẽ, cách ứng dụng công nghệ thông tin vào việc thiết kế nội thất,… Ngoài ra, sinh viên du học Singapore còn có cơ hội tìm hiểu về cách phân bố không gian, cách bố trí lại bố cục căn nhà cũng như cách phối màu sao cho hài hòa nhất.
  • Bên cạnh kiến thức, kỹ năng chuyên môn, sinh viên sẽ được rèn luyện và nâng cao các kỹ năng mềm khác như: Kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, phản xạ linh hoạt và thuyết trình thông qua việc thường xuyên thực hiện và trình bày các đề tài của mình với giáo viên hoặc chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
  • Nhằm mục đích kết nối sinh viên với cựu sinh viên và các công ty lớn, các trường hằng năm luôn tổ chức các buổi hội thảo, workshop, sự kiện, triển lãm nghệ thuật, hội chợ tuyển dụng,… để từ đó giúp các bạn không chỉ mở rộng vốn kiến thức mà còn mở rộng các mối quan hệ.
  • Chương trình học tập trung chuyên ngành với thời gian học tối đa chỉ 2 – 2.5 năm là lấy được bằng đại học.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên du học Singapore ngành nghề này có thể ứng tuyển vào các công ty/ doanh nghiệp tại đây như DB&B, Kelvin & Frank Reid, designphase dba, Space factor, Unimax Creative, Viterbo Interior Design, Creative Mind Design, Cactus Art, OSCA,… với mức lương trung bình hấp dẫn, khoảng 38,000 SGD/năm.

Điều kiện đầu vào & Thời gian học đối với sinh viên du học Singapore ngành thiết kế nội thất:

Chương trình học Thời gian học (Tùy từng trường) Điều kiện đầu vào
Dự bị đại học 6 – 12 tháng Hoàn thành cấp II tại Việt Nam; IELTS 5.0 HOẶC có thể làm bài test đầu vào của trường
Diploma 8 – 12 tháng Hoàn thành cấp III tại Việt Nam hoặc chương trình dự bị đại học tại Singapore; IELTS 5.5, HOẶC có thể làm bài test đầu vào của trường
Advanced Dip 8 – 12 tháng Hoàn thành Diploma hoặc có bằng cấp tương đương; IELTS 5.5, HOẶC có thể làm bài test đầu vào của trường
Degree 12 – 26 tháng Hoàn thành Advanced Diploma hoặc trình độ tương đương; IELTS 6.0, HOẶC có thể làm bài test đầu vào của trường
Thạc sỹ 12 - 15 tháng Hoàn thành Đại học, IELTS 6.0 - IELTS 6.5 (tùy trường), HOẶC có thể làm bài test đầu vào của trường

Lưu ý là ngành học này đa số các trường sẽ yêu cầu sinh viên portfolio (bộ sưu tập về sản phẩm của sinh viên: Tranh, ảnh, bản vẽ chì, màu,…) hoặc tham gia kì thi đầu vào (Tùy từng trường) hoặc là cả 2. Để biết thêm thông tin chi tiết, sinh viên du học Singapore vui lòng liên hệ với công ty du học Inspirdo.

Các trường đào tạo cực tốt ngành thiết kế nội thất mà sinh viên du học Singapore có thể tham khảo:

Xem thêm:

Sinh viên quốc tế có Student Pass và IPA cần bổ sung thư chấp thuận nhập cảnh cấp bởi MOE và ICA Singpapore

Du học Singapore 2020 và những điều cần phải biết

Những món ăn cần thưởng thức khi đến Singapore

Du học sinh quốc tế ngày càng được quan tâm khi đến Singapore

Du học Singapore tại những trường nào được phép đi làm thêm?

Du học Singapore - Danh sách các trường đạt Edutrust

Những lý do khiến bạn bị từ chối khi xin visa du học Singapore

Để biết rõ hơn chương trình học của trường và hồ sơ du học Singapore cần chuẩn bị thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline: 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form