/

Du học Singapore bậc Thạc sỹ ngành Tài chính – ngân hàng – Top những trường đào tạo tốt nhất

Thứ ba, 22/09/2020, 17:32 GMT+7

Singapore là 1 trong những trung tâm tài chính lớn của châu Á và sở hữu những hệ thống ngân hàng hàng đầu thế giới nhờ vào nền kinh tế phát triển mạnh và ổn định. Đặc biệt hơn nữa, quốc gia này còn được đánh giá là cực kì chú trọng vào chất lượng giáo dục nên hằng năm thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến đây theo học. Thêm vào đó, khi du học Singapore, bằng cấp sinh viên nhận được có giá trị quốc tế nên du học sinh sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể xin việc làm tại các quốc gia khác. Ngành Tài chính – ngân hàng cũng là 1 trong những ngành được nhiều du học sinh lựa chọn nhất khi du học Singapore, đặc biệt là bậc Thạc sỹ. Trong bài viết này, hãy cùng Inspirdo tìm hiểu Top những trường đào tạo tốt ngành này bậc Thạc sỹ tại Singapore nhé!

Banking-Finance-2

1. Đại học James Cook Singapore

Đại học JamesCook Singapore là một phân viện của Đại học James Cook Úc, được mở vào năm 2003 và trường cũng là một trong số ít các cơ sở giáo dục tại Quốc đảo sư tử nhận Edutrust star - chứng chỉ cao nhất mà một trường tư thục có thể đạt được theo hệ thống đánh giá của Singapore. Với chất lượng đào tạo vượt trội, cơ sở vật chất tối tân, du học Singapore tại JCU chắc chắn sẽ đem đến cho sinh viên có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế nhưng cũng đầy thú vị. Nếu bạn lo ngại về vấn đề visa thì việc nộp đơn xin học tại JCU cũng giúp cho quá trình xét hồ sơ nhanh hơn và tốt hơn.

Chính vì là phân viện của Đại học Jamescook Úc nên tất cả chương trình giảng dạy, chất lượng bằng cấp tại Singapore đều đạt chuẩn và tương tự như ở Xứ sở Kangaroo. Do vậy du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Mặt khác, nếu muốn trải nghiệm chương trình học cũng như môi trường sống mới lạ, các bạn có thể chọn học chuyển tiếp theo chương trình kết nối phân viện giữa các campus của trường. Đây cũng là cách cho những ai muốn học tại Úc nhưng chưa thật sự tự tin về bộ hồ sơ của mình có thể đi thẳng. Riêng đối với các bạn sinh viên muốn tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như muốn sở hữu tấm bằng giá trị toàn cầu thì du học Singapore tại JCU là lựa chọn hợp lý nhất.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (chuyên ngành Tài chính)

 • Kì khai giảng: Tháng 3, 7, 11
 • Thời gian học: 1 năm
 • Học phí: 38,520 SGD
 • Điều kiện đầu vào: Đã tốt nghiệp ĐH; IELTS 6.5 (không band nào < 6.0)

2. Học viện MDIS

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, MDIS được đánh giá là 1 trong những ngôi trường đào tạo tốt nhất về kinh tế tại Singapore. Sinh viên của MDIS không những được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống kiến thức chuyên sâu mà còn có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Ngoài ra, trường cũng liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng để giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên. Riêng với chương trình Tài chính – ngân hàng do Đại học Bangor - TOP 2% các trường đại học thế giới (Times Higher Education 2015/2016), TOP 10 tại Anh về chất lượng đào tạo (The Times and Sunday Times League Table 2016) nên du học Singapore ngành Tài chính – ngân hàng tại MDIS, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra.

Chương trình Thạc sỹ Tài chính – ngân hàng (Đại học Bangor, Anh quốc cấp bằng)

 • Kì nhập học: Tháng 3, 7
 • Thời gian học: 1 năm
 • Học phí: 23,540 SGD
 • Điều kiện đầu vào: Đã tốt nghiệp ĐH; IELTS 6.0 (không band nào < 5.5)

3. Học viện ERC

Học viện ERC được thành lập bởi 1 nhà triệu phú của Singapore, chính vì vậy ngôi trường này đi theo mục tiêu là đào tạo các nhà doanh nghiệp trẻ. Nhằm giúp các bạn trẻ không chỉ có kiến thức, kỹ năng mà còn khả năng lãnh đạo đỉnh cao, với mô hình giảng dạy độc đáo và khác biệt, trường luôn mong muốn mang đến cho sinh viên theo học 1 môi trường giáo dục chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

Bên cạnh là 1 trong những ngôi trường đầu tiên nhận được Chứng nhận EduTrust từ CPE – Hội đồng giáo dục tư thục Singapore, trường còn vô cùng tự hào có đội ngũ giảng viên uy tín và chuyên nghiệp, là những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng,…

Chương trình Thạc sỹ Tài chính – ngân hàng (Đại học Greenwich, Anh quốc cấp bằng)

 • Thời gian học: 18 tháng
 • Học phí: 16,500 SGD
 • Điều kiện đầu vào: Đã tốt nghiệp ĐH; IELTS 6.5

Để tìm hiểu về Du học Singapore, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form