/

Các trường mẫu giáo tại Singapore

Thứ sáu, 01/11/2019, 17:55 GMT+7

Việc cho con mình đi du học Singapore từ bậc mẫu giáo để con được tiếp cận với môi trường với môi trường quốc tế từ bé để con phát triển được một cách toàn diện được nhiều Quý phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên, quy trình hồ sơ du học Singapore bậc mẫu giáo phức tạp và mất nhiều thời gian hơn so với du học Singapore thông thường. Vì vậy, Quý phụ huynh cần chọn trường và chuẩn bị hồ sơ sớm để quá trình du học được diễn ra thuận lợi. Du học Inspirdo Edu tổng hợp lại các trường chuyên đào tạo về bậc mẫu giáo tại Singappore tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé.

truong_dao_tao_mau_giao_tai_Singapore

Các trường đào tạo chất lượng bậc mẫu giáo tại Singapore:

Trường mẫu giáo Spakletots Singapore

Là một trong những trường mầm non, mẫu giáo nổi tiếng tại Singapore với nhiều cơ sở cho phụ huynh dễ dàng chọn lựa. Trường nhận các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi với chương trình đào tạo cả ngày phù hợp với những gia đình có bố mẹ đều đi làm việc.

Chương trình học của trường đa dạng phù hợp với sự phát triển khả năng sáng tạo, tư duy của trẻ cùng nhiều hoạt động ngoại khóa giúp con khám phá thế giới xung quanh.

Trường mẫu giáo Mind Champs Singapore

mindchamps-01_1

Trường cung cấp chương trình học cho các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Chương trình giảng dạy được thiết kế đặc biệt giúp trẻ pháp huy cả 3 lĩnh vực trí tuệ, tâm lý và khả năng trình diễn. Chương trình đào tạo song ngữ giúp nuôi dưỡng tất cả các khía cạnh trong sự phát triển của trẻ. Tạo nền tảng vững chắc cho việ chuyển tiếp từ mẫu giáo sang tiểu học. Đặc biệt, chất lượng vượt trội của trường có sự đóng góp không nhỏ từ giáo viên. Tất cả giaso viên của trường không cần biết trình độ hoặc kinh nghiệm như thế nào trước đó mà khi gia nhập vào đội ngũ của trường đều phải trải qua 200h đào tạo chuyên sâu để đảm bảo con trẻ được nuôi dưỡng bởi những giáo viên giỏi và tận tụy.

Trường mẫu giáo Stamford American International School:

Là một trong những trường Top trong khối tư thục tại Singapore với sự tham gia của học sinh từ 75 quốc gia trên thế giới đến theo học tại trường. Trường nhận học sinh từ 2 tháng tuổi đến 18 tuổi.

Mỗi sinh viên tại Stamford American được đối xử như một cá nhân duy nhất và được hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ để khám phá tiềm năng tuyệt vời của các con.

Chương trình giảng dạy tại Stamford American hỗ trợ phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, trong đó việc dạy kiến ​​thức được kết hợp với sự nhấn mạnh vào sự phát triển của toàn bộ con người. Chương trình học tập được xây dựng trong khuôn khổ của tiêu chuẩn giáo dục tiếp cận giáo dục nghiêm ngặt của Mỹ. Trẻ được trao cơ hội để mài giũa và trở thành phiên bản tốt nhất của các con.

truong_dao_tao_mau_giao

Trường Charis Montessori Singapore:

Trường mầm non Montessori sử dụng rất nhiều các bài tập thực hành kinh nghiệm sống để có thể tiếp cận những hoạt động thú vị và những phương pháp cho phép tre em có thể cải thiện sự tập trung, sự phối hợp vật lý và động cơ phát triển kỹ năng.

Phương pháp của trường mầm non Montessori thật sự khác biệt. Nếu như trẻ em có thể học mọi thứ nhanh hơn nhiều so với những đứa trẻ khác, bé sẽ được chuyển lên học cấp độ cao hơn. Phương pháp này cho phép trung tâm có thể tập hợp những đứa trẻ có cùng trình độ vào những nhóm riêng biệt phù hợp nhất.

Trường Charis Montessori cũng nhấn mạnh rất nhiều vào việc phát triển các kỹ năng xã hội cho trẻ em. Trong suốt quá trình giảng dạy ở Montessori, các bé sẽ có rất nhiều cơ hội tương tác với các bé khác ở tất cả mọi lứa tuổi. Thông qua những bài tập thực hành cuộc sống đơn giản, thú vị và các trò chơi mẫu giáo, các bài tập sẽ giúp cho trẻ cải thiện kỹ năng giao tiếp thông qua sự quan tâm và chia sẻ lẫn nhau.

Charis Montessori Singapore cung cấp các bài học cho các bé mầm non dưới các hình thức – hoặc là 1-1, hoặc là trong nhóm nhỏ.

Trường nhận học sinh từ 2 đến 6 tuổi.

Trường mầm non Pat’s Schoolhouse

Trường mầm non Pat’s Schoolhouse có nhiều chi nhánh tại Singapore. Trường có rất nhiều hoạt động, bao gồm những hoạt động picnic ngoài trời, những ngày lễ truyền thống, các buổi tham quan, giải trí như đóng kịch, âm nhạc…

Bé yêu của bạn có thể được học rất nhiều kỹ năng như các cuộc thi sáng tạo, các bài nói, kỹ năng đọc và tương tác với các bé khác. Đây là trường có nhiều hoạt động ngoại khóa cho phép trẻ em bằng nhiều việc khám phá những thứ xung quanh. Các con sẽ được phát triển hết khả năng và sự sáng tạo của mình trong các hoạt động này.

Học phí tham khảo

Tùy trường hợp bé chọn học trường công hay tư. Nếu học trường công lập thì chi phí sẽ thấp hơn

 • Đối với bé học 3h – 4h/ngày (Kindergarten) chi phí giao động từ $350 - $1200/tháng
 • Đối với bé học cả ngày từ 7.30 sáng đến 5.30 chiều (Child care) chi phí giao động từ $760 - $2300/tháng
 • Ngoài ra, các chi phí sinh hoạt (nhà ở, tiền ăn) dao động từ $3000/ tháng cho cả 2 mẹ con.

Tuy nhiên nếu bé chọn học trường tư thì tùy theo quy mô trường mà chi phí có thể từ 1,000 – 3,000SGD/ tháng (đối với trường hợp học cả ngày).

Lưu ý: Học phí trên là học phí tham khảo, liên hệ với Inspirdo Edu để được câp nhật học phí mới nhất.

Thủ tục và các giấy tờ xin cần chuẩn bị

 1. Giấy khai sinh dịch công chứng tiếng anh
 2. Giấy đăng ký kết hôn / hoặc ly hôn dịch công chứng tiếng anh
 3. Hồ sơ tiêm chủng của bé dịch công chứng tiếng anh
 4. Copy hộ chiếu của cả gia đình
 5. Ảnh 4x6 của bé chụp trên phông trắng
 6. Sổ hộ khẩu
 7. Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính
 8. Form khai thông tin của du học Inspirdo Edu
 9. Các form khai theo yêu cầu của ICA Singapore
 10. Các giấy tờ cá nhân (nếu vợ/chồng là người Singaporean): Giấy đăng ký kết hôn; tài sản; CPF,..
 11. Giấy khai báo nhập cảnh (của bé, cha/mẹ bé và những người liên quan như vợ/chồng người singaprean)
 12. Phí dịch vụ

Các bước làm thủ tục

 1. Chuẩn bị hồ sơ
 2. Xin học tại các trường mẫu giáo tại singapore
 3. Nộp hồ sơ tiêm chủng xin xét duyệt trên Singapore Promotion Board (SPB)
 4. Khi đã có chứng chỉ của SPB, nộp hồ sơ xin visa
 5. Nhận thư chấp thuận của ICA và đặt lịch lên sở di trú lấy Student pass
 6. Làm thủ tục nhập học cho bé vào trường
 7. Tiến hành thủ tục bảo lãnh mẹ sang theo con để chăm bé đi học.

Xem thêm: Thủ tục, giấy tờ và các câu hỏi thường gặp khi cho con du học singapore bậc mẫu giáo

Xem thêm: Xin long term visit pass cho mẹ và bà khi đi cùng còn sang singapore học mẫu giáo

Để biết thêm thông tin về trường và hồ sơ du học Singapore bậc mẫu giáo cần chuẩn bị thì Quý phụ huynh đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form