/

Du học Singapore bậc Thạc sỹ ngành Logistics – Top những trường đào tạo tốt nhất

Thứ ba, 22/09/2020, 17:28 GMT+7

Với thế mạnh là quốc gia có hệ thống cảng biển lớn nên không ngạc nhiên khi lĩnh vực Logistics tại Singapore vô cùng phát triển. Ngành Logistics cũng là 1 trong những ngành học nổi bật tại “đảo quốc sư tử”, được không những các bạn học sinh/sinh viên bản địa mà còn cả những bạn học sinh/sinh viên quốc tế lựa chọn khi quyết định du học Singapore. Bên cạnh các chương trình Cử nhân chất lượng thì các chương trình Thạc sỹ ngành Logistics cũng không hề kém cạnh với chương trình tốt từ các ngôi trường uy tín tại Singapore. Trong bài viết dưới đây, Inspirdo xin giới thiệu Top những trường đào tạo tốt nhất tại Singapore nhé!

Logistics-2

1. Đại học Curtin Singapore

Đại học Curtin Singapore là 1 cơ sở chính thức của Đại học Curtin Úc. Trong khi đó Đại học Curtin Úc là ngôi trường quá nổi tiếng với xếp hạng trong vào Top 1% hiếm hoi các trường đại học tốt nhất thế giới do ARWU bình chọn năm 2017. Curtin Singapore là khu học xá mới nhất của Curtin toàn cầu trị giá 20 triệu SGD. Khi theo học tại Curtin Singapore bạn không chỉ được tiếp cận với nền giáo dục xuất sắc của Úc mà các lớp học đều được trang bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật từ Curtin Úc. Bằng cấp tại Singapore đồng nhất với bằng cấp tại Úc, sinh viên Việt Nam chọn học Curtin tại Singapore sẽ thuận tiện đi lại, hồ sơ đơn giản và giảm thiểu tới 50% chi phí học tập cũng như sinh hoạt. Đây cũng chính là con đường lý tưởng mà nhiều bạn chọn Singapore là bước đệm cho hành trình du học Úc sau này.

Đặc biệt, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng là ngành đào tạo mạnh nhất của Đại học Curtin, nên khi theo học chương trình này tại trường, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy cũng như bằng cấp được nhận.

Chương trình Thạc sỹ Quản lý chuỗi cung ứng

  • Khai giảng: Tháng 2, 7, 11
  • Thời gian học: 1 năm
  • Học phí: 32,256 SGD
  • Điều kiện đầu vào: Đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan; IELTS 6.5 (không band nào < 6.0)

2. Học viện SIM GE

Được thành lập năm 1964, Học viện Quản lý Singapore (SIM GE) là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi chính phủ Singapore và điều hành bởi tổ chức tư nhân. Vì vậy, học phí của trường không quá cao và học phí giữa sinh viên người bản xứ và quốc tế giống nhau – tạo sự công bằng cho mọi sinh viên theo học tại trường. Trường có campus riêng rất đẹp và rộng lớn với đầy đủ cơ sở vật chất như phòng học, hội trường, thư viện, căn tin và các khu để sinh viên giải trí như phòng gym, sân tennis, hội trường để sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, nghệ thuật. Đồng thời, trường còn có trung tâm giới thiệu việc làm và hội chợ việc làm được diễn ra hàng năm tại trường với 120 doanh nghiệp tham gia, điều này giúp SIM luôn đứng Top 1 trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và tìm được việc làm nhanh và cao nhất khối trường tư thục tại Singapore.

Chương trình Thạc sỹ Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (Đại học Warwick, Anh quốc cấp bằng)

  • Khai giảng: Tháng 4, 10
  • Thời gian học: 1 năm
  • Học phí: 35,149.5 SGD
  • Điều kiện đầu vào: Đã tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan; IELTS 6.5 (không band nào < 6.0)

Để tìm hiểu về Du học Singapore, các em đừng ngần ngại liên hệ với Inspirdo Edu vào số hotline 0943 556 128 hoặc email: info@inspirdoedu.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form