/

Học du lịch khách sạn tại singapore

Thứ sáu, 19/04/2019, 19:40 GMT+7

Dự kiến năm 2020, Việt Nam sẽ đón 10 – 10.5 triệu lượt khách quốc tế và 47 – 48 triệu lượt khách du lịch nội địa với tổng số 580.000 buồng lưu trú, tạo ra 3.000.000 việc làm. Tuy nhiên, có một nghịch cảnh là sinh viên ra trường ngành du lịch khách sạn tại Việt Nam có thể làm đúng ngành đúng nghề và có vị trí tốt lại không nhiều. Rất nhiều trở ngại khiến các em không đi được đúng con đường đã định hướng như: Trình độ tiếng anh kém; khả năng phản xạ - xử lý vấn đề kém; quy cách thực hiện – tác phong công việc chưa được chuyên nghiệp, bài bản,…

Chính vì vậy phải đến 90% các nhà hàng khách sạn, resort 4 – 6 sao tại Việt Nam những vị trí cao như CEO, Giám đốc, Quản lý điều hành,… phải thuê người nước ngoài hoặc Việt Kiều về làm. Không tính đến các nước châu Âu xa xôi, chỉ tính trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam cần học hỏi rất nhiều điều từ các nước khác VD như Singapore. Đơn cử một lý do, Singapore có diện tích chắc chỉ to hơn đảo phú quốc của Việt Nam nhưng họ có tới 4 sân bay, sân bay quốc tế thứ 4 mới đi vào hoạt động chưa lâu nước này đã đang xây dựng và sắp cho vào hoạt động sân bay thứ 5. Không những thế, người Singapore rất thông minh khi biến sân bay trở thành một nơi thu hút khách du lịch với việc trang trí đẹp mắt, theo mùa, theo sự kiện (noel, Disneyland,…) hay như mới cho vào hoạt động vào 12/04/2019 Jewel Changi Airport – nơi mua sắm, ngắm cảnh nằm ngay sân bay Changi, và dù chỉ mới đi vào hoạt động chưa lâu đã có rất nhiều đoàn khách quốc tế biết và đã tìm đến “check in”.

Chính vì vậy, ngành du lịch Việt Nam mặc dù đang lớn mạnh, có tiềm năng phát triển rực rỡ hơn nữa nhưng khâu cần cải thiện nhiều nhất vẫn là nhân sự. Do vậy, việc người Việt Nam chọn du học ngành du lịch khách sạn tại một trong những đất nước có ngành này phát triển như Singapore vốn không phải điều lạ.

du-hoc-singapore-nganh-dlks-cung-inspirdo-edu

Tại sao Singapore rất nổi tiếng với ngành du lịch khách sạn?

  • Tại Singapore, ngành Du lịch Khách sạn là một trong những ngành mang lại lợi nhuận cao nhất cho đất nước, nguồn lợi nhuận khổng lồ này đến từ các khâu marketing với nhiều ý tưởng sáng tạo thay đổi liên tục theo sự kiện, mùa,… đến việc chăm sóc khách hàng chất lượng. Chính vì vậy, khác với Việt Nam, khách quốc tế đến Singapore chắc chắn họ sẽ quay lại và thậm chí quay lại du lịch rất nhiều lần.
  • Họ đầu tư cơ sở hạ tầng cực tốt với các trung tâm hội nghị – triển lãm, các công viên, trung tâm giải trí. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy Du lịch khách sạn tốt, góp phần cho “ra lò” những nhân lực tích cực, sáng tạo, nhiệt tình với công việc, luôn được chào đón bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới với mức lương luôn rất hấp dẫn.
  • Bởi vậy, thật không ngoa khi nói rằng, Singapore là cái nôi trong đào tạo nhân lực ngành du lịch, khách sạn hàng đầu trên thế giới và là môi trường lý tưởng nhất dành cho các bạn du học sinh Việt Nam có đam mê với ngành quản trị du lịch, khách sạn – một ngành nghề thú vị và đầy triển vọng trong tương lai.
du-hoc-singapore-chuong-trinh-hoc-va-thuc-tap-huong-luong

Tại sao nên chọn du học ngành Du lịch khách sạn tại Singapore?

  • Các trường đại học đào tạo quản trị khách sạn tại Singapore đều được đầu tư trang bị cơ sở vật chất tối ưu cho cả việc giảng dạy lẫn thực hành nhằm tạo cơ hội cho sinh viên ngành du lịch khách sạn được áp dụng kiến thức bài vở vào thực tiễn. Với hệ thống nhà hàng, nhà bếp và phòng mẫu khách sạn cũng các trang thiết bị và phần mềm ứng dụng tiên tiến như máy chiếu OHP, màn hình, đường truyền internet không dây thuận tiện cho sinh viên được sử dụng tối đa.
  • Ngoài ra, để các bạn có thêm không gian nghiên cứu các kiến thức và bài học thì hệ thống thư viện luôn được cập nhật những tài liệu và sách mới nhất phục vụ cho nhu cầu tra cứu, học hỏi của sinh viên.
  • Tại Singapore, đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng để truyền đạt đến cho sinh viên những kiến thức bổ ích nhất về ngành học. Các bạn còn thường xuyên được gặp gỡ với các doanh nhân thành đạt trong ngành, trực tiếp học hỏi những kĩ năng thực tế nhất và mang tính ứng dụng cao nhất. Ngoài ra, sinh viên còn được trực tiếp tham gia vào các chương trình, dự án của trường trong các sự kiện lớn.
  • Bên cạnh đó, các trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa phong phú như câu lạc bộ bóng rổ, câu lạc bộ Cricket, CLB thuyền rồng, CLB bóng đá, bóng bàn, CLB MC, CLB âm nhạc, CLB đọc sách, CLB Yoga…để các bạn được thư giãn sau những giờ học căng thẳng.
  • Các trường đào tạo ngành Du lịch Khách Sạn tại Singapore luôn chú trọng cung cấp đem đến các chương trình thực tập hưởng lương để sinh viên có cơ hội học tập và làm việc thực tế với các khóa thực tập 4 đến 6 tháng tại các tập đoàn, công ty lớn, đa quốc gia, giúp các sinh viên tự tin, chủ động trong công việc sau khi tốt nghiệp.
  • Sở hữu nền giáo dục với chất lượng cao và môi trường sống đẳng cấp thế giới, nhưng học phí và chi phí sinh hoạt tại Singapore lại rẻ hơn nhiều so với các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ. chính vì lẽ đó nên Singapore là lựa chọn tối ưu nhất đối với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Điều kiện đầu vào và Thời gian học

Chương trình học

Thời gian học 

(Tùy từng trường)

Điều kiện đầu vào
Dự bị đại học 6 – 12 tháng Hoàn thành cấp II tại Việt Nam; IELTS 5.5

Diploma

(năm I đại học)

8 – 12 tháng Hoàn thành cấp III tại Việt Nam hoặc chương trình dự bị đại học tại Singapore; IELTS 5.5

Advanced Dip

(năm II đại học)

8 – 12 tháng Hoàn thành Diploma hoặc có bằng cấp tương đương; IELTS 5.5
Degree (năm cuối) 12 – 26 tháng Hoàn thành Advanced Diploma hoặc trình độ tương đương; IELTS 6.0
Thạc sỹ 12 – 15 tháng Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0/6.5


Các trường đào tạo ngành Du Lịch Khách Sạn tốt có thể lựa chọn khi du học Singapore

 Để biết thêm thông tin về ngành Du Lịch Khách Sạn và Du học Singapore, các bạn vui lòng liên hệ với công ty du học Inspirdo Edu để được tư vấn miễn phí hoặc để lại liên hệ TẠI ĐÂY các bạn tư vấn viên sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form