/

Học marketing tại Singapore

Thứ bảy, 20/04/2019, 13:39 GMT+7

Cùng với nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, ngành Marketing đã nhanh chóng trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh mà thu hút rất nhiều các bạn trẻ năng động có niềm đam mê một công việc thử thách, thú vị với mức lương cao.

Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM, từ nay đến năm 2020, ngành Marketing cần đến 10.000 lao động trở lên cho mỗi năm. Ngoài ra, kết quả khảo sát trực tuyến Việt Nam cũng cho thấy ngành Marketing vẫn tiếp tục dẫn đầu trong 6 lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao nhất. Chính vì lẽ đó, các bậc phụ huynh hay chính các bạn trẻ đã và đang tìm kiếm một môi trường giảng dạy đào tạo chuyên nghiệp để có cơ hội sở hữu tấm bằng quốc tế.

Và đặc biệt, đất nước Singapore nổi tiếng là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới cùng nền giáo dục tiên tiến được đánh giá cao và công nhận toàn cầu nên chắc chắn sẽ là một trong những quốc gia lý tưởng cho lựa chọn ngành học Marketing. Các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận và trải nghiệm chương trình học tiêu chuẩn và đạt chất lượng từ các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc và Úc. Hơn nữa thế nữa, du học Singapore sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học tập với mức học phí hợp lí hơn so với các nước Anh, Úc hay Mỹ.

Đối với ngành Marketing tại Singapore, các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về phương thức cũng như cách thức hoạt động. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ học được cách để có thể nắm bắt được tâm lí của khách hàng, dự đoán được nhu cầu của họ thông qua các công cụ phân tích và nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách hàng.

du-hoc-singapore-nganh-marketing-cung-inspirdo-edu

Các bạn sinh viên học Marketing sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ năng lực đảm nhận các vị trí từ chuyên viên cho đến quản lý tại các bộ phận như:

  • Chuyên viên tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực Marketing
  • Chuyên viên nghiên cứu thị trường
  • Chuyên viên chăm sóc khách hàng, quan hệ công chúng
  • Chuyên viên phát triển và quản trị thương hiệu
  • Giảng dạy, nghiên cứu về Quản trị Marketing, Marketing…

Mức lương trung bình mà một sinh viên có thể nhận được tại Singapore sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Marketing là S$22,350 - S$103,786 / năm cho bậc cử nhân và S$47,901 - S$134,613 / năm cho bậc quản lý theo khảo sát từ trang web Payscale.com. Tại Việt Nam, thì mức lương này dao động khoảng từ 25 triệu đến 80 triệu từ cử nhân đến giám đốc sáng tạo.

Mục tiêu cao nhất của marketing chính là tạo nên cầu nối bền chặt giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Vì vậy trong thời đại hiện nay, các doanh nghiệp phải được trang bị đội ngũ nghiên cứu thị trường để định hướng đi đúng đắn, hiệu quả để đáp ứng được theo nhu cầu của khách hàng.

Điều kiện đầu vào & Thời gian học

Chương trình học

Thời gian học 

(Tùy từng trường)

Điều kiện đầu vào
Dự bị đại học 6 – 12 tháng Hoàn thành cấp II tại Việt Nam; IELTS 5.5

Diploma

(năm I đại học)

8 – 12 tháng Hoàn thành cấp III tại Việt Nam hoặc chương trình dự bị đại học tại Singapore; IELTS 5.5

Advanced Dip

(năm II đại học)

8 – 12 tháng Hoàn thành Diploma hoặc có bằng cấp tương đương; IELTS 5.5
Degree (năm cuối) 12 – 26 tháng Hoàn thành Advanced Diploma hoặc trình độ tương đương; IELTS 6.0
Thạc sỹ 12 – 15 tháng Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0/6.5

Một số trường đào tạo tốt ngành Marketing có thể lựa chọn khi du học singapore

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành Marketing và du học Singapore, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với công ty Inspirdo Edu để được tư vấn miễn phí!

FORM ĐĂNG KÝ
(*) Bắt buộc điền đầy đủ
img-form